Thương hiệu ĐÔNG Y LAN CHI là thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm chiết xuất 100% thảo mộc thiên nhiên. Các sản phẩm của ĐÔNG Y LAN CHI phân phối luôn dẫn đầu và đáp ứng đủ 2 tiêu chí: AN TOÀN - HIỆU QUẢ. Với những dòng sản phẩm như: Điều kinh hiếm muộn, kén đặt phụ khoa, giảm cân, tiêu Trĩ, đặc trị dạ dày, tăng cường sinh lực, đặc trị hôi nách hôi chân, bột thảo dược đa năng, xịt ngăn rụng tóc... luôn được người tiêu dùng chọn lựa và phản hồi tốt.

Đông Y Lan Chi là thương hiệu đông y với các sản phẩm nổi tiếng chính hãng hiện nay như:

1 - Nhóm sản phẩm chữa viêm phụ khoa - Hiếm muộn:

2 - Nhóm sản phẩm trị bệnh:

3 - Nhóm sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh:

4 - Nhóm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp:

Ngày 8/4/2017 thương hiệu ĐÔNG Y LAN CHI tham dự lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư: THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG 2017 và càng vinh dự khi lọt vào top 10 trong 150 doanh nghiệp khắp cả nước. Diễn ra tại nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.


Ngày 7/5/2017 sản phẩm của ĐÔNG Y LAN CHI lại tiếp tục 1 lần nữa tham dự: Chương trình truyền thông và tôn vinh: TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG. Được diễn ra tại nhà hát Bến Thành, số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Sau 2 tháng liên tiếp hệ thống ĐÔNG Y LAN CHI vinh dự nhận giải và tất cả các thành viên trong hệ thống tiếp tục nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Các Đại Lý luôn luôn lắng nghe, nhiệt tình tư vấn khách hàng trong mọi trường hợp, được khách hàng tin tưởng ủng hộ và cho phản hồi tốt. Sự nỗ lực lực của các thành viên trong hệ thống cũng như khách hàng yêu quý, bình chọn.


Đến 7/10/2017 Hệ thống ĐÔNG Y LAN CHI tiếp tục tham dự lễ công bố kết quả: chương trình khảo sát Và đạt: TOP 10 NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT - THƯƠNG HIỆU VÀNG HỘI NHẬP CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017.


Sản phẩm của ĐÔNG Y LAN CHI luôn thiết thực, giá cả luôn tương xứng với chất lượng, phù hợp cho mọi đối tượng. Từ các bà mẹ bỉm sữa, giáo viên, nhân viên văn phòng, hoặc công nhân..., đều có thể sử dụng sản phẩm. Cho đến nay, có hàng ngàn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của ĐÔNG Y LAN CHI, phản hồi về chất lượng của sản phẩm rất tốt và chia sẻ cho tất cả những người xung quanh. Chắc chắn lựa chọn sản phẩm của ĐÔNG Y LAN CHI là một quyết định chính xác của bạn. Các thành viên trong hệ thống ĐÔNG Y LAN CHI luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho tất cả khách hàng có nhu cầu và giúp đỡ hết cả năng. Chính vì sự nhiệt tình của họ đã tạo dựng được mối gắn kết tình cảm bạn bè, chị em khắp mọi miền trên tổ quốc. ĐÔNG Y LAN CHI luôn là người bạn đồng hành cùng sức khỏe hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam.